CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê: Hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng và Đảng ủy 15 xã, thị trấn quí I/2019

Chư Sê: Hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng và Đảng ủy 15 xã, thị trấn quí I/2019

26/04/2019

Sáng ngày 23/04/2019, Huyện ủy Chư Sê đã tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng và Đảng ủy 15 xã, thị trấn, nhằm đánh giá thực hiện các nhiệm vụ công tác quí I, đề ra nhiệm vụ công tác quí II năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị; dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy, UBND huyện; Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Đức Chí
Quí I năm 2019 công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được quan tâm chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các cơ quan khối Đảng và Đảng ủy 15 xã, thị trấn đã bám sát vào nhiệm vụ của Đảng bộ huyện, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị đạt nhiều kết quá đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, công tác quán triệt, học tập, xây dựng chương trình kế hoạch triển khai thực hiện các nghị quyết của Trung ương, của tỉnh có nhiều đổi mới, sát với tình hình thực tế của địa phương. Công tác xây dựng hệ thống chính trị, công tác tuyên giáo, dân vận, kiểm tra, giám sát và hoạt động của mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội ngày càng đi vào chiều sâu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Trên cơ sở những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, các đại biểu tham dự hội nghị đã tham gia thảo luận phân tích những thuận lợi và khó khăn trong công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại cơ sở, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức chính trị, mặt trận và các đoàn thể trên địa bàn huyện.
Kết luận hội nghị Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh gia cao những kết quả mà các cơ quan khối đảng, Đảng ủy các xã, thị trấn đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các địa phương, đơn vị tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến đó là: các tổ chức cơ sở đảng cần làm tốt hơn nữa công tác kết nạp đảng viên, quan tâm phát triển đảng viên trong hệ thống chính trị ở các thôn, làng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, triển khai sinh hoạt chuyền đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề 2019, bên cạnh đó cần định hướng các chuyên đề trong sinh hoat chi bộ phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên; triển khai có hiệu quả việc học tập và quán triệt các nghị quyết của Đảng; nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát trong đảng…Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các tổ chức cơ sở Đảng, các ban đảng cần quan tâm đến công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.
                                                                           Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.