CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Gặp mặt nguyên cán bộ Hội LHPN huyện Chư Sê qua các thời kỳ.

Gặp mặt nguyên cán bộ Hội LHPN huyện Chư Sê qua các thời kỳ.

21/10/2020

     Sáng ngày 19/10/2020, tại hội trường 17/8, Hội LHPN huyện Chư Sê đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt nữ lãnh đạo, Uỷ viên BCH và nguyên cán bộ Hội LHPN huyện qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-  20/10/2020). Đồng chí Lê Đình Huấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu tại buổi tọa đàm


 
Gặp mặt nguyên cán bộ Hội LHPN huyện Chư Sê qua các thời kỳ. Ảnh: Mỹ Đức
     Trong chặng đường xây dựng và phát triển, các cấp Hội LHPN huyện luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập hợp các tầng lớp phụ nữ, tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, được các tầng lớp phụ nữ hưởng ứng rộng rãi, tạo sự chuyển biến rõ nét, chất lượng, hiệu quả công tác không ngừng nâng cao, góp phần tích cực trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Hội, những thuận lợi, khó khăn của hoạt động phong trào phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cán bộ nữ lãnh đạo và nguyên cán bộ Hội LHPN huyện qua các thời kỳ trên địa bàn huyện Chư Sê.
 

Các cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Ảnh: Mỹ Đức
     Nhân dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho 25 cá nhân trên địa bàn huyện./.
Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.