CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > HĐND hai cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại Chư Sê

HĐND hai cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại Chư Sê

07/06/2019

Sáng ngày 6/6/2019, tại UBND thị trấn Chư Sê, các đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Hồng Hà- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Chư Sê, Bà Lê Thị Ngọc Lam – Giám đốc Sở Tư pháp  tỉnh Gia Lai và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri các xã Dun, H’Bông,  Ia Pal và thị trấn Chư Sê. Tham dự buổi tiếp xúc còn có ông Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Chư Sê.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND Tỉnh thông báo nội dung  chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ IX, HĐND tỉnh khoá XI, nhiệm kỳ (2016-2021) và đại biểu HĐND huyện thông báo chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ VIII, HĐND huyện khoá IX, nhiệm kỳ (2016-2021), đã có 18 lượt cử tri tham gia phát biểu với 33 ý kiến, kiến nghị. Nội dung xoay quanh các vấn đề giải quyết cấp GCNQSD đất; Huyện cần đầu tư mở rộng các tuyến đường nông thôn tạo điều kiện cho bà con đi lại thuận tiện, đầu tư hệ thống điện, nước sinh hoạt tại khu tái định cư tổ dân phố 8, thị trấn Chư Sê; trong đó có nhiều ý kiến quan tâm đề nghị như: Hiện nay tình hình giá cả nông sản thấp, cây trồng chủ lực cà phê, hồ tiêu bị bệnh chết hàng loạt, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn, Huyện, Tỉnh có chính sách hỗ trợ để nông dân phát triển sản xuất cải thiện đời sống, Nhà nước khoanh nợ, cho vay vốn tạo điều kiện người dân phát triển kinh tế; tình hình tai nạn giao thông giữa các điểm giao nhau giữa đường tránh đông với đường liên thôn, liên xã trên địa bàn thị trấn; việc đền bù vườn cây cà phê, hồ tiêu … và giải quyết việc làm cho công nhân của công ty cà phê Gia Lai tại xã Ia Pal.
 
 
Các cử tri  phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử trị của đại biểu HĐND tỉnh và huyện. Ảnh: HV
Sau khi nghe các cử tri phát biểu ý kiến, đề đạt tâm tư nguyện vọng, ông Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện Chư Sê đã trả lời và giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện.
Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Hồng Hà- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao kết quả buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, huyện và đề nghị lãnh đạo huyện và chính quyền các xã, thị trấn tiếp thu các ý kiến của cử tri để giải quyết trong thời giam sớm nhất. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền được tổ thư ký ghi chép chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp thứ IX, HĐND tỉnh khoá XI và kỳ họp thứ VIII, HĐND huyện ./.
                                                                                      Hoàng Viên
 
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.