CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê: tọa đàm ngày 20/11.

Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê: tọa đàm ngày 20/11.

19/11/2015

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), sáng ngày 18/11/2015, tại hội trường Phòng GD&ĐT huyện, Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo. Dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Hội cựu giáo chức Tỉnh Gia Lai và các đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; truyền thống tôn sư trọng đạo, tôn vinh những cống hiến của các nhà giáo trong sự nghiệp GD&ĐT, khuyến học, khuyến tài của huyện. Những năm qua, đội ngũ cựu giáo chức trên địa bàn huyện đã thực sự là những tấm gương sáng mẫu mực có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời, khi trở về cuộc sống đời thường các cựu giáo chức luôn gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua yêu nước và tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ, khuyến học, khuyến tài của địa phương. Đây là dịp để động viên các nhà giáo đã nghỉ hưu tiếp tục phát huy trí tuệ, phẩm chất đạo đức của nhà giáo nhằm thúc đẩy công tác giáo dục của địa phương ngày một phát triển.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã gửi đến toàn thể các cựu giáo chức những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các cựu giáo chức tiếp tục phát huy những phẩm chất cao đẹp của nghề giáo để giáo dục con cháu, tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng phong trào gia đình, dòng họ hiếu học, góp phần  đưa sự nghiệp giáo dục – đào tạo của huyện ngày một đi lên.
Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức
Nhân dịp này thừa ủy của Hội cựu giáo chức Việt Nam, Hội cựu giáo chức huyện Chư Sê đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam” cho các thầy, cô giáo và các đồng chí lãnh đạo huyện có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng giáo dục huyện Chư Sê./.
Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.