CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Hội nghị giao ban Mặt trận và các đoàn thể huyện 9 tháng đầu năm 2020

Hội nghị giao ban Mặt trận và các đoàn thể huyện 9 tháng đầu năm 2020

13/11/2020

     Thường trực Huyện ủy Chư Sê vừa tổ chức hội nghị giao ban với Mặt trận và các Đoàn thể huyện về thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.


HN giao ban công tác mặt trận. Ảnh: MĐ
     Trong 9 tháng năm 2020, UBMTTQ và các Đoàn thể huyện đã tích cực, chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng bị ảnh hưởng dịch Covid – 19; phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Các cuộc vận động, chương trình an sinh xã hội được triển khai đến từng khu dân cư, được nhân dân hưởng ứng và đồng tình ủng hộ, nhiều mô hình được nhân rộng và đạt được kết quả cao, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện. MTTQ và các đoàn thể đã phát động toàn dân tham gia ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid - 19, ủng hộ người nghèo được trên 178 triệu đồng và 1 số nhu yếu phẩm như khẩu trang, nước sát khuẩn. Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tiếp tục được triển khai thực hiện và đạt nhiều kết quả. Bên cạnh đó, Mặt trận và các đoàn thể đã làm tốt công tác xây dựng, củng cố tổ chức, phát huy vai trò trong việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, hội viên và nhân dân; chủ động nắm bắt tình hình nhân dân, dân tộc, tôn giáo; dự báo kịp thời các vấn đề phát sinh tham mưu cho cấp ủy, chính quyền nhiều biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết, đảm bảo ổn định tình hình cơ sở.
     Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, nêu lên những vấn đề còn hạn chế và những giải pháp khắc phục trong thời gia tới../.
                                                                                    Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.