CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Thường trực HĐND huyện Chư Sê họp thường kỳ tháng 11

Thường trực HĐND huyện Chư Sê họp thường kỳ tháng 11

17/12/2018

Sáng ngày 10/12/2018, tại hội trường giao ban UBND huyện, Thường trực HĐND huyện Chư Sê đã tổ chức phiên họp thường kỳ, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Thường trực HĐND huyện tháng 11, đề ra chương trình hoạt động tháng 12/2018.  Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự họp có các đồng chí trong thường trực HĐND huyện, trưởng các ban HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm- uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó chủ tịch TT UBND huyện và đại biểu Thường trực UBMTTQ huyện.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà chủ trì kỳ họp HĐND huyện. Ảnh: HV
Tháng 11/2018, hoạt động của Thường trực HĐND huyện luôn đảm bảo  quy định của luật tổ chức chính quyền và quy chế hoạt động của HĐND huyện; điều hành, phối hợp chương trình hoạt động của các Ban HĐND, các tổ đại biểu HĐND huyện. Duy trì và thực hiện công tác tiếp công dân, tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định của pháp luật; tổ chức các hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ VII-HĐND huyện khoá IX. Các ban HĐND phối hợp chặt chẽ với Thường trực HĐND huyện thực hiện tốt chương trình kế hoạch đã đề ra. Tại phiên họp, các đại biểu đã thảo luận, tham gia góp ý một số nội dung liên quan đến chương trình kỳ họp thứ VII, HĐND huyện khoá IX , nhằm hoàn thành tốt công tác chuẩn bị để  kỳ họp thành công tốt đẹp.
Kết luận phiên họp định kỳ tháng 11, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất với báo cáo kết quả hoạt động của TT HĐND huyện tháng 11 và chương trình công tác tháng 12 /2018. Đồng thời đồng chí cũng cơ bản thống nhất với dự kiến nội dung chương trình tại kỳ họp thứ VII, HĐND huyện khoá IX, nhiệm kỳ (2016-2021). Trong đó, Đồng chí lưu ý đến một số yêu cầu, nội dung cần phải chỉnh sửa, bổ sung trong các dự thảo báo cáo, tờ trình đảm bảo chất lượng và đúng quy định để trình tại kỳ họp thứ VII HĐND huyện vào ngày 13-14/12/2018 và đặc biệt tại kỳ họp lần này HĐND huyện cần quan tâm tập trung vào công tác thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn của đại biểu HĐND huyện và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri  tại kỳ họp./.
                                                                                      Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.