CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Thị Kim và đảng viên Nguyễn Đình Phú

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Thị Kim và đảng viên Nguyễn Đình Phú

29/01/2021

     Chiều 28/01/2021, thay mặt cho Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Phan Tất Phượng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Thị Kim thuộc Đảng bộ xã Ia Pal và đảng viên Nguyễn Đình Phú thuộc Đảng bộ xã Chư Pơng.


Đ/c Phan Tất Phượng trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng
cho đảng viên Hà Thị Kim, ảnh: P.L
 
     Đồng chí Hà Thị Kim và đồng chí Nguyễn Đình Phú đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành người đảng viên, hoạt động với nhiều cương vị, nhiệm vụ được giao khác nhau và luôn trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, lập trường tư tưởng vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Tất Phượng bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
 
 

Đ/c Phan Tất Phượng trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng
cho đảng viên Nguyễn Đình Phú, ảnh: C.T
 
     Đồng thời, đồng chí Phan Tất Phượng mong muốn trong thời gian tới, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, hai đồng chí tiếp tục phấn đấu phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc và là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo.
                                                                                                    Phương Lê

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.