CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > UBMTTQ thị trấn Chư Sê: bàn giao nhà đại đoàn kết

UBMTTQ thị trấn Chư Sê: bàn giao nhà đại đoàn kết

26/08/2020

     UBMTTQ thị trấn Chư Sê vừa tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết  cho gia đình anh Rơ Mah Yớ, trú tại làng Dun Bêu, thị trấn Chư Sê, khó khăn về nhà ở.
     Sau gần 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Theo thiết kế, nhà rộng 45 m 2, mái lợp tôn, nền láng xi măng, tổng trị giá 50 triệu đồng; trong đó UBMTTQ thị trấn Chư Sê trích từ quỹ vì người nghèo hỗ trợ 30 triệu đồng, gia đình đóng góp ngày công để xây dựng. Xúc động khi được ở trong ngôi nhà mới, anh Rơ Mah Yớ rất vui mừng cảm ơn sự quan tâm của UBMTTQ thị trấn Chư Sê đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho gia đình xây dựng được ngôi nhà khang trang, sạch đẹp và hứa sẽ chăm chỉ làm ăn phát triển kinh tế. Anh Rơ Mah Yớ tâm sự: “nhà tôi nghèo, khó khăn, đông con không có tiền xây nhà, nay được nhà nước hỗ trợ tiền xây nhà để che mưa, che nắng, tôi cảm ơn mặt trận thị trấn rất nhiều”.


Lễ bàn giao nhà ĐĐK. Ảnh: Mỹ Đức
     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tới các gia đình nghèo. Đồng thời, góp phần động viên, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.
             Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.