Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: khai giảng lớp tin học trình độ B, khóa II, năm 2015

Chư Sê: khai giảng lớp tin học trình độ B, khóa II, năm 2015

14/10/2015

Sáng ngày 14/10/2015, TTGDTX huyện Chư Sê đã tổ chức khai giảng lớp tin học B, khóa II, năm 2015.

Khai giảng lớp tin học trình độ B, khóa II, năm 2015. Ảnh Đức Chí
Tham gia lớp học có 27 học viên, là cán bộ, công chức các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong thời gian 10 ngày các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học ứng dụng, các hệ quản trị dữ liệu Microsoft Access, Foxpro, Microsoft Excel…Thông qua lớp học giúp mỗi học viên biết cách sử dụng và ứng dụng các tiện ích của công nghệ thông tin vào thức tế công việc mình đang phụ trách một cách khoa học, đúng qui định, đồng thời, biết cách khai thác và sử dụng các thông tin trên mạng Intenet một cách nhanh chóng, phát huy được các tinh năng của các trang thiết bị, góp phần tăng hiệu suất công việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cơ quan giao phó, mặt khác giải quyết được nhu cầu của cá nhân trong việc ứng dụng và khai thác dữ liệu trong lĩnh vực công nghệ thông tin./.
                                                                                Đức Chí