Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: tập huấn nghiệp vụ thể thao cho cán bộ cơ sở năm 2015

Chư Sê: tập huấn nghiệp vụ thể thao cho cán bộ cơ sở năm 2015

06/10/2015

Nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quản lý và tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao tại địa phương, sáng ngày 5/10/2015, phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chư Sê phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chư Sê tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ thể thao cho cán bộ, học viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn và công tác viên về phong trào thể dục, thể thao tại địa phương.

Tập huấn nghiệp vụ thể thao cho cán bộ cơ sở năm 2015. Ảnh Đức Chí
 Trong thời gian 05 ngày tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức liên quan đến, phương pháp tổ chức hoạt động thể thao; các kỹ năng, nghiệp vụ trên lĩnh vực thể dục thể thao, thực hành công tác trọng tài bóng đá, bóng chuyền và phổ biến luật bóng đá 5 người, 11 người và luật bóng chuyền (sửa đổi)...Thông qua lớp tập huấn giúp các cán bộ, học viên được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn và góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao tại địa phương trong thời gian đến.
Được biết, sau khi kết thúc đợt tập huấn, các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn nghiệp vụ Thể thao./.
                                                                                 Đức Chí