Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ

Chư Sê tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ

28/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 27/7/2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê đã tổ chức lễ viếng, dâng hương, hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Đình Huấn – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; Nguyễn Hồng Linh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, nhân dân trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lễ dâng hương, hoa các anh hùng liệt sỹ, tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Chư Sê   Ảnh: HV

Các đồng chí Nguyễn Hồng Hà- Bí thư Huyện uỷ, Lê Đình Huấn- Phó bí thư Huyện uỷ
dâng hương các anh hùng liệt sỹ. Ảnh: HV

Đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo HĐND, UBND huyện
dâng hương tại buổi lễ. Ảnh: HV

Các đại biểu dành phút mặc niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ. Ảnh:HV
     Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương, hoa bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam. Đồng thời, nguyện chung sức, đồng lòng, phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, quyết tâm xây dựng và phát triển quê hương Chư Sê ngày càng giàu mạnh, văn minh./.
                                                                      Hoàng Viên