Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chùa Bảo Sơn, thành phố Pleiku tặng quà cho người nghèo xã Ayun, huyện Chư Sê.

Chùa Bảo Sơn, thành phố Pleiku tặng quà cho người nghèo xã Ayun, huyện Chư Sê.

14/04/2016

Nhằm hỗ trợ cho bà con nghèo xã Ayun, huyện Chư Sê bị ảnh hưởng do hạn hán; Sáng ngày 13/4/2016, Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với chùa Bảo Sơn thành phố Pleiku tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ayun, huyện Chư Sê.

Phật tử chùa Bảo Sơn tặng quà các hộ nghèo xã Ayun.

Tại đây các phật tử chùa Bảo Sơn đã trao 410 suất quà bao gồm gạo, đường, mì tôm, muối, dầu ăn, xì dầu… cho 410 hộ gia đình nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ayun, mỗi phần quà trị giá 400.000 ngàn đồng. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của các phật tử chùa Bảo Sơn đối với những hộ gia đình nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của nắng hạn trên địa bàn xã Ayun. Những phần quà tuy không lớn nhưng nó là nguồn động viên rất lớn đối với các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã./.
Mỹ Đức.