Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Công an huyện Chư Sê phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng

Công an huyện Chư Sê phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VI, đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

12/11/2015

Sáng ngày 10/11/2015, Công an huyện Chư Sê đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VI, đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và đại hội thi đua yêu nước lần thứ IX.

Toàn cảnh lễ phát động thi đua cao điểm.  Ảnh: Vũ Cúc.

Theo kế hoạch, đợt thi đua cao điểm này sẽ diễn ra từ ngày 10/11/2015 đến ngày 11/3/2016. Chủ đề của phong trào thi đua là“Phát huy truyền thống – ra sức lập công, mừng đại hội Đảng”, lực lượng Công an huyện Chư Sê sẽ phát huy truyền thống thi đua, phấn đấu đạt tỷ lệ khám phá án hình sự đạt trên 80% trở lên, án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 95% trở lên. Triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường phòng ngừa nghiệp vụ, phòng ngừa xã hội. Đặc biệt là tăng cường công tác bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, động viên khích lệ cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, thách thức, đề cao cảnh giác, mưu trí, dũng cảm, trong đấu tranh với các loại tội phạm, quyết tâm bảo vệ an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX./.

Vũ Cúc.