Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê: Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 và tổng kết sản xuất kinh

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê: Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 và tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017.

12/02/2018

Sáng ngày 9/2/2018, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê đã tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 và tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thành Nuôi – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Gia Lai, Kpui H’blê – Phó chủ tịch UBND huyện, Trương Minh Trung – Phó tổng giám đốc tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Mỹ Đức
Trong năm 2017, mặc dù tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty Cao su Chư Sê còn gặp nhiều khó khăn như vườn cây già cỗi, năng suất, sản lượng thấp, thị trường không ổn định nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân lao động, nên Công ty tiếp tục thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Trong năm, tổng diện tích vườn cây khai thác trên 2.800 ha, với sản lượng khai thác đạt 3.500 tấn, đạt 111,4% kế họach; năng suất bình quân vườn cây đạt 1,23 tấn/ha. Ngoài ra, Công ty còn tái canh trồng mới trên 851 ha và chăm sóc trên 4.000 ha vườn cây kiến thiết cơ bản. Bên cạnh đó, Công ty đã chế biến được hơn 5 ngàn tấn mủ sản phẩm, đạt trên 131% kế hoạch năm. Tổng doanh thu đạt 179,723 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt trên 47 tỷ đồng. Nhờ tập trung sản xuất kinh doanh có hiệu quả, nên thu nhập bình quân của người lao động trong năm 2017 đạt 4,9 triệu đồng/người/tháng. Ngoài việc tập trung sản xuất kinh doanh thì công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động xã hội từ thiện cũng được Công ty tích cực thực hiện.
Tổng liên đoàn VN tặng cờ thi đua xuất sắc. Ảnh: Mỹ Đức

Với những thành tích đạt được, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê đã được Tổng liên đoàn lao động VN, UBND Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2017. UBND tỉnh Gia Lai; LĐLĐ tỉnh, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Cao su Việt Nam, Công đoàn công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê cũng tặng bằng khen, giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2017./.
Mỹ Đức.