Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Công đoàn VHTT huyện giao lưu bóng chuyền.

Công đoàn VHTT huyện giao lưu bóng chuyền.

22/10/2015

Sáng ngày 20/10/2015, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện, Công đoàn Đài TT – TH huyện Chư Sê phối hợp với Công đoàn Văn hóa Thông tin tổ chức giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015). Dự giao lưu có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê.

Các vận động viên tham gia thi đấu.  Ảnh: Vũ Cúc.

Trận đấu giữa đội Đài TT-TH huyện với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện.  Ảnh: Vũ Cúc.
          Tham gia giao lưu có 4 đội với hơn 20 vận động viên đến từ 4 cơ quan, gồm: phòng Văn hóa Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa Thể thao, Đài TT – TH và Thư viện huyện. Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” cùng sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền bóng hay, đẹp mắt, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng. Việc tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa hai công đoàn là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên và cũng là dịp để đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống để tăng sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho đội đạt giải nhất. Ảnh: Vũ Cúc.
        Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ lớn tuổi xuất sắc nhất./.
                                                                             Vũ Cúc.