Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Cụm thi đua số 2 Ban CHQS các huyện: khai mạc thao giảng cán bộ năm 2016.

Cụm thi đua số 2 Ban CHQS các huyện: khai mạc thao giảng cán bộ năm 2016.

19/04/2016

Ngày 14/4/2016, cụm thi đua số 2 gồm Ban chỉ huy quân sự các đơn vị: Chư Sê, Chư Pưh, Chư Păh, Đăk Đoa và thành phố Pleiku đã tổ chức hội thi thao giảng cán bộ năm 2016 tại huyện Chư Sê.

Bế mạc thao giảng

Tham gia thao giảng cán bộ huấn luyện là các đồng chí Phó chỉ huy trưởng – tham mưu trưởng, Phó tham mưu trưởng, chính trị viên phó, tiểu đoàn trưởng dự bị động viên, trợ lý và trợ lý chính trị Ban CHQS cấp huyện. Nội dung thao giảng tập trung vào các vấn đề như: huấn luyện chiến thuật tổ bộ binh, tiểu đội bộ binh trong chiến đấu tiến công và phòng ngự; Huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh; Huấn luyện điều lệnh đội ngũ, điều lệnh quản lý bộ đội và giáo dục chính trị.
Phần thi điều lệnh.

Thông qua thao giảng huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, trình độ năng lực, công tác tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương cho đội ngũ cán bộ quân sự cơ sở; Nâng cao chất lượng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và năng lực chỉ huy cho cán bộ chỉ huy Ban CHQS các đơn vị đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.
Mỹ Đức.