Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội LHPN huyện khởi công xây dựng nhà tình thương cho hội viên nghèo

Hội LHPN huyện khởi công xây dựng nhà tình thương cho hội viên nghèo

10/12/2019

Thực hiện kế hoạch, chỉ đạo của HLHPN tỉnh về tham gia phần việc xây dựng NTM năm 2019. Chiều ngày 6/12/2019, Hội LHPN huyện Chư Sê phối hợp với HLPN xã Barmaih tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho chị Anghich là hội viên chi hội phụ nữ Phạm Klah, xã Barmaih. Dự lễ khởi công có bà Nguyễn Thu Hà - Phó chủ tịch HLHPN huyện Chư Sê, lãnh đạo đảng uỷ, UBMTTQ  xã.

Đại diện lãnh đạo HLHPN huyện và lãnh đạo xã tại lễ khởi công. Ảnh: HV
    Theo thiết kế nhà xây cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, cửa đi và cửa sổ làm bằng khung sắt kính trắng; với tổng kinh phí 50 triệu đồng . Trong đó  HLHPN tỉnh Gia Lai hỗ trợ 45 triệu đồng được trích từ nguồn vận động nhà tài trợ và gia đình đóng góp 5 triệu.

Cán bộ hội cùng chị Anghich đặt viên đá móng đầu tiên. Ảnh: HV
    Phát biểu tại lễ khởi công, bà Nguyễn Thu Hà – Phó chủ tịch HLHPN huyện đã gửi lời chúc mừng tới gia đình chị Anghich là hội viên chi hội phụ nữ Phạm Klah, xã Barmaih được HLHPN tỉnh hỗ trợ xây nhà tình thương dành cho hội viên phụ nữ nghèo khó khăn về nhà ở năm 2019, Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội và sự sẻ chia của hội viên, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đối với hội nghèo nói chung và gia định chị Anghich nói riêng, góp phần cùng với cấp uỷ chính quyền địa phương xã Barmaih hoàn thành chương trình mục tiêu xây dựng NTM 2019./.
                                                                                              Hoàng Viên