Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội LHPN xã Ia Blang: Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp.

Hội LHPN xã Ia Blang: Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp.

18/10/2017

Sáng ngày 17/10/2017, Hội LHPN xã Ia Blang đã tổ chức hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

Tiểu phẩm tham gia dự thi. Ảnh: Mỹ Đức.

Tham gia hội thi có 17 đội đến từ 17 chi hội phụ nữ của các thôn, làng trên địa bàn xã. Mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm: phần chào hỏi, kiến thức trả lời câu hỏi và phần thi năng khiếu.

Nội dung liên quan đến công tác Hội và việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp; các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền gắn với thực hiện cuộc vận động 5 không 3 sạch; Công tác vận động các tầng lớp nhân dân tham gia phát triển xã hội, các vấn đề liên quan đến lợi ích hợp pháp của phụ nữ.

Hội thi là dịp để các chị em phụ nữ ở các chi hội cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời giúp cán bộ hội có phương pháp tuyên truyền hiệu quả góp phần đưa chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết  Đại hội phụ nữ các cấp của hội đi vào cuộc sống một cách hiệu quả và sâu rộng nhất./.
Mỹ Đức.