Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội Phụ nữ thị trấn Chư Sê ủng hộ, chia sẻ với người dân thành phố Hồ Chí Minh

Hội Phụ nữ thị trấn Chư Sê ủng hộ, chia sẻ với người dân thành phố Hồ Chí Minh

23/07/2021

Là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch Covid -19, những ngày qua, người dân Thành phố đang căng sức chống dịch và thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tường Chính phủ.

Hội phụ nữ UBND thị trấn Chư Sê chung tay đẩy lùi Covid -19. Ảnh: BN
     Cùng chung tay chia sẻ với những khó khăn của người dân nơi đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Chư Sê đã tích cực vận động hội viên Phụ nữ và các mạnh thường quân trên địa bàn ủng hộ nhiều hàng hóa thiết yếu gửi tặng bà con thành phố. Sau thời gian vận động, từ ngày 15/7 đến ngày 21/7/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn đã quyên góp được 5 tấn hàng hóa gồm: Gạo, sữa, mỳ tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn và các loại rau củ quả, trị giá hơn 55 triệu đồng. Những hàng hóa, lương thực, thực phẩm được tập kết trên chuyến xe 0 đồng của Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai chuyển vào thành Phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai gửi tặng người dân vùng dịch.

Những chuyến xe không đồng của người dân thị trấn Chư Sê. Ảnh: BN
     Phần quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm của các hội viên Hội Phụ nữ thị trấn Chư Sê trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh diễn biến phức tạp và mong muốn người dân thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương trên cả nước sớm vượt qua đại dịch ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế./.
                                                                                                Đặng Hùng