Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Hội những người kháng chiến phường Diên Hồng, thành phố Plei Ku: Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt

Hội những người kháng chiến phường Diên Hồng, thành phố Plei Ku: Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại xã H Bông

22/03/2017

Sáng ngày 20/3/2017, tại xã H Bông Hội những người kháng chiến phường Diên Hồng, thành phố Plei Ku, tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã H Bông huyện Chư Sê.

20 chiếc xe đạp trị giá 32 triệu đồng đã được trao cho 20 em học sinh nghèo vượt khó để làm phương tiện đến trường, để có nguồn kinh phí mua xe đạp, Hội những người kháng chiến phường Diên Hồng, thành phố Plei Ku, tỉnh Gia Lai đã huy động từ các nguồn xã hội hóa trong đó có sự đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các hội viên của Hội những người kháng chiến phường Diên Hồng, thành phố Plei Ku, đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực giúp các em học sinh nghèo đặc biệt là học sinh người đồng bào DTTS vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Được biết, đây là hoạt động thường niên của Hội những người kháng chiến phường Diên Hồng, Thành phố Plei Ku, tỉnh Gia Lai những năm qua./.
                                                                          Đức Chí