Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện Chư Sê: lễ phát động “ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017”.

Huyện Chư Sê: lễ phát động “ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017”.

27/03/2017

Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Ngành thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2017), kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản HCM (26/3/1931 – 26/3/2017); Sáng ngày 26/3/2017, tại công viên văn hóa KơPa klơng, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức lễ phát động “ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017”. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng đông đảo cán bộ công nhân viên chức và học sinh trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lễ phát động. Ảnh: Mỹ Đức.
Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục, thể thao nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Cán bộ CNVC và nhân dân huyện Chư Sê tham gia ngày chạy Olympic. Ảnh: Mỹ Đức.
Phát động tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện kêu gọi nhân dân toàn huyện hưởng ứng tập chạy hàng ngày hoặc lựa chọn một hình thức, một môn thể thao phù hợp với điều kiện sức khỏe để tập luyện, góp phần đưa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lan rộng và thấm sâu vào đời sống nhân dân, nâng cao ý thức và thói quen rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên, cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống, xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao trí tuệ, tầm vóc, thể lực, bản lĩnh và ý chí, đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, học sinh trên địa bàn huyện đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017./.
Mỹ Đức.