Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện Chư Sê thăm và tặng quà nhân dịp Kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Huyện Chư Sê thăm và tặng quà nhân dịp Kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

26/02/2020

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm “Ngày thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955-27/02/2020), các đồng chí đại diện cho Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ban thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt nam huyện Chư Sê đã tổ chức thành 04 đoàn đi thăm và tặng quà tại 18 cơ quan, đơn vị ngành y tế huyện gồm Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Trung tâm Y tế Cao su, 15 trạm Y tế xã, thị trấn

Ông Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà
tại Trạm Y tế xã Albá.

Tại những nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi ân cần các thầy thuốc, cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên phục vụ trong ngành y tế huyện nhà và biểu dương những thành tích đã đạt được của các đơn vị y tế trong công tác khám chữa bệnh tại chỗ cho nhân dân trên địa bàn huyện, đồng thời nhắc nhở các cán bộ làm công tác y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người dân.
ON