Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Huyện ủy Chư Sê: Hội thao mừng Đảng mừng xuân lần thứ XIX, năm 2016.

Huyện ủy Chư Sê: Hội thao mừng Đảng mừng xuân lần thứ XIX, năm 2016.

26/01/2016

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016) và mừng xuân mới Bính Thân 2016; trong 2 ngày 22 và 23/1/2016, Huyện ủy Chư Sê đã tổ chức hội thao mừng Đảng, mừng Xuân lần thứ XIX, năm 2016.

Khai mạc hội thao mừng Đảng mừng xuân
Tham gia hội thao năm nay có 29 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện với 450 vận động viên, thi đấu ở 5 môn: bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng và bắn nỏ. Đối với môn bóng chuyền các đội chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra các đội có số điểm cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, nên các đội đã đem đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu đẹp mắt, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng.
Thi đấu môn bóng chuyền
Sau 2 ngày tranh tài sôi nỗi, hấp dẫn hội thao đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu; trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về Đảng bộ thị trấn Chư Sê, Đảng ủy xã Al Bá đạt giải nhì; đồng giải ba thuộc về chi bộ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và liên quân khối Đảng.
Đ/C Lê Đình Huấn trao thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc
Đây là giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm. Đồng thời cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao thể chất, tinh thần cho quần chúng nhân dân và cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn huyện sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đây góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao huyện nhà phát triển./.
                                                           Mỹ Đức