Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG NỘI THỊ - THỊ TRẤN CHƯ SÊ 2019

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG NỘI THỊ - THỊ TRẤN CHƯ SÊ 2019

20/02/2019

Sáng ngày 16/02/2019, tại thôn Tân Lập, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê tổ chức lễ khởi công xây dựng Công trình đường giao thông nội thị - thị trấn Chư Sê. Dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện; đại diện các đơn vị thiết kế, giám sát, thi công cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Ảnh: Đức Chí
 Mở đầu là đường quy hoạch N10, đoạn từ đường quy hoạch D25 đến đường Tránh Đông thị trấn Chư Sê. Công trình đường giao thông N10, thị trấn Chư Sê, có tổng vốn đầu tư xây dựng hơn 9 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách của huyện. Theo thiết kế tuyến đường có tổng chiều dài 418m, mặt đượng trải nhựa rộng 16m và một số hạng mục khác như: hệ thống rãnh thoát nước, vỉa hè, giải phân cách…dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dung trong năm 2019. Việc xây dựng công trình này có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện; góp phần cho việc phát triển hạ tầng kỹ thuật, giao thông của huyện nhà, là một tuyến đường kết nối các tuyến đường khu trung tâm hành chính với đường Hồ Chí Minh.
Theo kế hoạch, năm 2019 từ nguồn ngân sách huyện, huyện Chư Sê sẽ khởi công xây dựng 30 tuyến đường nội thị, với chiều dài 12 km, tổng kinh phí hơn 155 tỷ đồng.
Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Hồng Linh nhấn mạnh về tầm quan trọng và ý nghĩa của công trình. Đồng thời,  yêu cầu các đơn vị: BQL dự án ĐTXD huyện, đơn vị thi công, đơn vị  tư vấn giám sát , với chức năng nhiệm vụ đã được giao hãy làm hết tinh thần trách nhiệm, thực hiện đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, chất lưọng theo hồ sơ thiết kế đựoc phê duyệt, đảm bảo tiến độ và an toàn lao động trong quá trình thi công./.
                                                                   Trúc Phùng - Đức Chí