Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > LĐLĐ huyện bàn giao nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện bàn giao nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

04/06/2021

Chiều ngày 31-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Chư Sê đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Rơlan Hlớch, làng Nút riêng, xã Al Bá, huyện Chư Sê là đoàn viên Công đoàn xã Albă có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Lãnh đạo LĐLĐ huyên trao nhà và tặng quà cho đoàn viên Rơlan Hlớch. Ảnh: HV
     Theo thiết kế, nhà xây cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, cửa đi và cử sổ làm bằng khung sát, kính trắng; tổng diện tích xây dựng 50m2, gồm: phòng khách, hai phong ngũ, nhà bếp và nhà vệ sinh xây khép kín, với số tổng kinh phí hơn 50.000.000 đồng; trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40.000.000 đồng, được trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn” năm 2021, số còn lại do gia đình và người thân đóng góp.
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Sơn Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chư Sê khẳng định: Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp công đoàn đối với đời sống CNVCLĐ, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan và địa phương.
     Được ở trong căn nhà mới khang trang sạch đẹp, đoàn viên Rơlan Hlớch bày tỏ lòng biết ơn đối với các cấp Công đoàn huyện, xã và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu lao động, học tập, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
                                                                             Hoàng Viên