Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Phòng GD&ĐT huyện Chư Sê: gặp mặt tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao

Phòng GD&ĐT huyện Chư Sê: gặp mặt tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9, cấp Tỉnh, năm học 2017 – 2018.

09/04/2018

Sáng ngày 5/4/2018, Phòng GD&ĐT huyện Chư Sê đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2017 – 2018.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Mỹ Đức
Năm học 2017 – 2018 thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện, bên cạnh việc coi trọng giáo dục đạo đức, lối sống và các hoạt động giáo dục khác, ngành giáo dục huyện Chư Sê đã tập trung chỉ đạo trên cả 3 phương diện: nâng cao chất lượng đại trà, khắc phục tình trạng học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh giỏi. Qua đó đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; chất lượng giáo dục mũi nhọn, nhiều em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi. Theo đó, trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh, huyện Chư Sê đạt 2 giải nhất, 6 giải nhì, 15 giải ba và 22 giải khuyến khích ở các bộ môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Anh văn. Có được kết quả đó, là nhờ sự quan tâm, chăm lo hiệu quả của các cấp, các ngành đặc biệt là sự cố gắng, quyết tâm của đội ngũ giáo viên và các em học sinh trong việc đổi mới phương pháp dạy và học theo tinh thần phát huy tính tích cực, khả năng tư duy, thực hành của học sinh.
UBND huyện Chư Sê khen thưởng cho các em học sinh có thành tích cao. Ảnh: Mỹ Đức.
Để kịp thời tuyên dương khen thưởng, động viên tinh thần giáo viên và học sinh, UBND huyện Chư Sê đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 8 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Hội khuyến học huyện Chư Sê cũng đã khen thưởng cho 5 giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và 45 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Tỉnh năm học 2017 – 2018./.
Mỹ Đức.