Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Thường trực HĐND huyện: họp thường kỳ đánh giá hoạt động tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2/2016.

23/02/2016

Chiều ngày 17/2/2016, thường trực HĐND huyện Chư Sê đã tổ chức họp đánh giá hoạt động công tác tháng 1 và triển khai chương trình công tác tháng 2 năm 2016. Đồng chí Đinh Thị Thông – Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp.
Trong tháng 1/2016, thường trực hội đồng nhân dân huyện đã tập trung vào hoạt động giám sát tại kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa VIII. Đôn đốc các ngành liên quan xem xét giải quyết, trả lời các ý kiến chất vấn, thảo luận của đại biểu, ý kiến kiến nghị của hai ban HĐND huyện và Ban thường trực UBMTTQ huyện tại kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa VIII. Đồng thời, thường trực HĐND huyện phối hợp với UBND huyện kiểm tra và chỉ đạo các xã, thị trấn thường xuyên tổ chức tiếp công dân vào sáng thứ 7 hàng tuần giải quyết các khiếu nại, tố cáo của công dân thuộc thẩm quyền cấp xã, thị trấn, từ đó giảm thiểu tình trạng khiếu nại vượt cấp.
Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong tháng 2; tiếp tục tăng cường giám sát việc triển khai thực hiện nghị quyết kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa VIII đã đề ra; phối hợp với UBND, UBMTTQ huyện giải quyết những vấn đề phát sinh khi thực hiện nghị quyết của HĐND;  tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; chuẩn bị các điều kiện để tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 – 2016./.
Mỹ Đức.