Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Chư Sê: Đón nhận danh hiệu công sở văn hóa năm 2015.

04/02/2016

Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Chư Sê vừa tổ chức lễ đón nhận danh hiệu công sở văn hóa 2 năm (2014 – 2015). Dự lễ đón nhận có lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin huyện; Liên đoàn Lao động huyện.

Toàn cảnh buổi lễ.  Ảnh: Công Dũng.
          Hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Công đoàn cơ sở Y tế - dân số - CTĐ huyện Chư Sê đã chủ động xây dựng kế hoạch công tác, tổ chức đăng ký giao ước thi đua. Từ đó, đoàn viên công đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do cấp trên phát động. Các phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao được công đoàn quan tâm, chú trọng; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức, người lao động ngày càng được nâng cao. 100% cán bộ, công chức thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, xây dựng môi trường văn hóa ở cơ quan luôn xanh, sạch, đẹp.
Đ/C Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn văn hóa.  Ảnh: Công Dũng.
          Nhờ những thành tích đạt được, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Chư Sê vinh dự được UBND Huyện công nhận đạt chuẩn trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” 2 năm (2014-2015)./.

Vũ Cúc.