Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành tổ chức Ngày hội Thiếu Nhi vui khỏe

Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành tổ chức Ngày hội Thiếu Nhi vui khỏe

01/04/2019

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), sáng ngày 23/3/2019, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019 với chủ đề: “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”, ngày hội gồm các hoạt động như: giới thiệu truyền thống lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, múa dân vũ, chơi các trò chơi dân gian và Thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tham dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Viết Hùng – Bí Thư Đoàn Thị trấn Chư Sê cùng tất cả quý thầy cô giáo và Đội viên, nhi đồng của nhà trường.

Đ/c Võ Thị Phương Nhi-TPT Đội khai mạc Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn năm học 2018-2019

Sau Lễ Khai mạc ngày hội, các Chi đôi tham gia phần Thi Nghi thức Đội

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 88 năm xây dựng và phát triển; đồng thời khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện phấn đầu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và là Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, hớn hở của các em học sinh, đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh thiết thực, giúp các em có môi trường học tập, vui chơi và rèn luyện các kỹ năng công tác Đội, kỹ năng sống, qua đó các em phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Các em tham gia trò chơi dân gian trong Ngày hội

Kết thúc Ngày hội, Chi đội 5A2 đạt Giải Nhất phần thi Nghi Thức Đội, Chi đội 5A1 và Chi đội 4A4 đạt Giải Nhì, Chi đội 5A3 và Chi đội 4A2 đạt giải Ba, Giải Khuyến khích thuộc về Chi đội 4A1, 4A3, 5A4, 5A5. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao Giải Chỉ huy đội Xuất sắc nhất cho em Đoàn Thị Khánh Ngọc - Chi đội 5A2 và Giải Chỉ huy đội triển vọng cho em Nguyễn Kiều Diễm Trâm - Chi đội 4A1.
                                                                           Nguyễn Võ Hùng Vương