Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > UBND Thị trấn Chư Sê: Tổ chức lễ kết nạp dân quân tự vệ năm 2018.

UBND Thị trấn Chư Sê: Tổ chức lễ kết nạp dân quân tự vệ năm 2018.

13/02/2018

Chiều ngày 12/2/2018, UBND thị trấn Chư Sê đã tổ chức lễ kết nạp chiến sỹ dân quân tự vệ mới năm 2018.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, UBND  thị trấn Chư Sê đã trao quyết định kết nạp mới cho 30  chiến sĩ Dân quân. Các dân quân mới sẽ được học tập, bồi dưỡng tư tưởng chính trị, nhiệm vụ quốc phòng - an ninh và được trang bị huấn luyện các động tác kỹ thuật, chiến thuật trong tình hình mới.

Đ/C chủ tịch UBND thị trấn trao quyết định kết nạp dân quân mới. Ảnh: Mỹ Đức.

Tại buổi lễ, các chiến sỹ dân quân mới đã nêu rõ quyết tâm khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tham gia các hoạt động cứu nạn, cứu hộ, bảo vệ môi trường; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước… trong đó, nhiệm vụ trước mắt là hoàn thành khóa huấn luyện quân sự - giáo dục chính trị hằng năm do cấp trên quy định.
Đây là nhiệm vụ quan trọng của địa phương nhằm xây dựng lực lượng dân quân cơ bản, thiết thực và ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang địa phương ngày càng vững mạnh, toàn diện nhằm bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn./.
Mỹ Đức.