Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > UBND huyện Chư Sê: hội thi bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương.

UBND huyện Chư Sê: hội thi bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương.

29/06/2016

Hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6. Sáng ngày 25/6/2016, UBND huyện Chư Sê huyện tổ chức hội thi nấu ăn bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương. Đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện dự và phát biểu tại hội thi.

Hội thi nấu ăn hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam.
Tham dự hội thi có sự góp mặt của 12 gia đình tiêu biểu đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi gia đình chế biến 1 bữa cơm cho 3 thế hệ gồm có 10 người ăn với 4 món tự chọn trở lên trong thời gian 60 phút với số tiền không quá 500.000 đồng. Bằng đôi tay khéo léo, sự sáng tạo của mình, các gia đình đã mang đến hội thi những món ăn ngon được trang trí đẹp mắt, nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng.
Các món ăn được trang trí đẹp mắt.
Thông qua hội thi nhằm tôn vinh vai trò, vị trí của Ngày gia đình Việt Nam và gửi thông điệp chia sẻ trách nhiệm đến với các thành viên trong gia đình. Qua đó củng cố hơn nữa mối quan hệ tình cảm trong gia đình, góp phần xây dựng Gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
Trao thưởng cho các đội đạt giải cao.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình đến từ xã A lBá, giải nhì thuộc về xã IaGlai, xã Kông Htock và Ia Pal đồng giải ba./.
Mỹ Đức.