Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Xã Dun: Ra mắt Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi dê

Xã Dun: Ra mắt Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi dê

08/11/2021

Ngày 4-11, Hội Nông dân xã Dun, huyện Chư Sê tổ chức lễ ra mắt Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi dê làng Greo Sek. Dự lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Hội nông dân xã và các hội viên Tổ nghề nghiệp chăn nuôi dê làng Greo Sek.

Các thành viên Tổ nghề nghiệp chăn nuôi dê tại buổi ra mắt. Ảnh: Hoàng Viên
     Tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Trang- Chủ tịch hộ nông dân xã đã công bố và trao quyết đinh thành lập Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi dê làng Greo Sek, gồm: 12 thành viên đang chăn nuôi 278 con dê sinh sản, do ông Trần Xuân Mộc làm tổ trưởng. Tại buổi lễ, Tổ hội đã thống nhất thông qua quy chế và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Việc thành lập Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi dê nhằm giúp các hội viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau trong việc chăm sóc, phòng-chống dịch bệnh và trao đổi con giống. Qua đó, nâng cao hiệu quả kinh tế chăn nuôi dê sinh sản, dê thương phẩm, góp phần cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống giảm nghèo tại địa phương./
                                                                          Hoàng Viên