Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Xã Ia Glai: đón nhận cờ thi đua của Bộ công an trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm

Xã Ia Glai: đón nhận cờ thi đua của Bộ công an trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2016.

27/03/2017

Chiều ngày 24/3/2017, xã Ia Glai đã tổ chức lễ đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ công an trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2016. Dự lễ có các đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Đại tá Phan Lang – Phó giám đốc Công an tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Mỹ Đức.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an xã Ia Glai báo cáo kết quả xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016. Theo đó, trong năm qua, phong trào đã được các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phối hợp chỉ đạo thực hiện đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi. Các mô hình quần chúng tự phòng, tự quản về an ninh trật tự được nhân rộng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia và hoạt động đem lại hiệu quả cao. Quần chúng nhân dân đã cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị giúp lực lượng Công an điều tra, làm rõ nhiều vụ việc xảy ra góp phần giữ vững an ninh trật tự, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới.
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Phan Lang  - Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2016 cho cán bộ và nhân dân xã Ia Glai, huyện Chư Sê.
Xã IaGlai đón nhận cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ công an. Ảnh: Mỹ Đức.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Lang – Phó giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà nhân dân và cán bộ xã Ia Glai đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền và  nhân dân các dân tộc xã Ia Glai tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao hơn nữa ý thức cảnh giác, đồng sức đồng lòng kiên quyết đấu tranh, trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân phải nêu cao ý thức trách nhiệm, gương mẫu chấp hành chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước… Kịp thời phát hiện, cung cấp cho lực lượng Công an và chính quyền các thông tin về tội phạm, tệ nạn xã hội, tham gia đẩy mạnh công tác hoà giải ở cơ sở, giải quyết tốt các vụ việc xích mích, mâu thuẫn ở các thôn, làng, không để trở thành các “điểm nóng” phức tạp về ANTT; tích cực tham gia xây dựng, củng cố các tổ chức quần chúng làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở, qua đó tạo ra thế trận an ninh vững chắc trên địa bàn, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự ở địa phương./.
Mỹ Đức.