Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã IaKo.

Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã IaKo.

12/11/2015

Chiều ngày 9/11/2015 Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện gồm các ông, bà Đinh Duy Vượt – Tỉnh ủy viên, Ủy viên thường trực HĐND Tỉnh, Kpuih H’Blê – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Chư Sê đã có buổi tiếp xúc với các cử tri xã IaKo trước kỳ họp thứ 11, HĐND Tỉnh Gia Lai khóa X và kỳ họp thứ 11, HĐND huyện Chư Sê khóa VIII, nhiệm kỳ (2011 – 2016). Dự buổi tiếp xúc còn có đồng chí Đinh Thị Thông – Phó chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Chư Sê.

Toàn cảnh tiếp xúc cử tri xã IaKo
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND Tỉnh và huyện thông báo kết quả hội nghị liên tịch về các nội dung chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa VIII, cử tri xã IaKo đã có các ý kiến, kiến nghị với các đồng chí trong đoàn đại biểu HĐND Tỉnh và Huyện. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề như: đường giao thông nông thôn tại các thôn, làng đang xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn cho nhân dân đi lại trong mùa mưa; đề nghị kéo điện về các thôn, làng phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân; cử tri mong muốn các ngành chức năng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân vay vốn, hỗ trợ vật nuôi cho nhân dân phát triển sản xuất; hiện nay nhiều hộ dân ở làng Taiglai thiếu đất sản xuất; nhà sinh hoạt cộng đồng ở 1 số thôn, làng đã xuống cấp đề nghị các ngành chức năng quan tâm giải quyết.
Sau khi nghe ý kiến của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện, UBND huyện Chư Sê và xã IaKo; các ngành chức năng của huyện Chư Sê đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền, những vấn đề không thuộc thẩm quyền các Đại biểu xin ghi nhận và hứa sẽ trình lên kỳ họp HĐND Tỉnh, Huyện thời gian tới./.
Mỹ Đức.