Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đại hội Công đoàn Văn hóa Thông tin lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội Công đoàn Văn hóa Thông tin lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

24/07/2017

Chiều ngày 21/7/2017, Công đoàn Văn hóa Thông tin huyện Chư Sê đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm điểm để chỉ đạo rút kinh nghiệm trong Đại hội CĐCS các ban, ngành toàn huyện.

Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: Mỹ Đức.
Công đoàn Văn hóa Thông tin huyện là công đoàn ghép của 3 cơ quan Phòng văn hóa và thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Thư viện. Trong nhiệm kỳ qua dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện, Chi bộ VHTT huyện; Công đoàn Văn hóa Thông tin huyện đã không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ về công tác Văn hóa  - thông tin nói chung và công tác công đoàn nói riêng. 100% cán bộ, công nhân viên chức luôn ổn định tư tưởng, giữ vững lập trường, yên tâm công tác; Tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do cấp trên tổ chức. Ngoài ra, Công đoàn Văn hóa Thông tin huyện còn tổ chức thăm hỏi cán bộ công nhân viên chức khi đau ốm, hoạn nạn; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho con em cán bộ công nhân viên chức nhân Tết Trung thu và ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm. Cùng với các hoạt động đó, Công đoàn Văn hóa Thông tin huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục Công nhân Viên chức - Lao động, thực hiện cuộc vận động “học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”; phong trào liên kết thi đua phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, phát triển nông thôn và phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” góp phần trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Ra mắt BCH khóa mới. Ảnh: Mỹ Đức.
Từ những kết quả đạt được và khó khăn tồn tại, đại hội đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ (2017 – 2022). Đồng thời bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên gồm 1 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết./.
Mỹ Đức.