Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đoàn vận động viên Phòng GD&ĐT Chư Sê tham gia Giải bơi học sinh phổ thông tỉnh Gia Lai năm 2019

03/06/2019

Từ ngày 29-30/5/2019, tại Hồ bơi Hoàng Phát, thành phố Pleiku, lần đầu tiên Sở giáo dục và Đào tạo Gia Lai tổ chức Giải bơi học sinh phổ thông toàn tỉnh năm 2019. Về tham dự giải, đoàn vận động viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo Chư Sê với 16 em học sinh xuất sắc đại diện cho cấp tiểu học và THCS tham gia tranh tài với tất cả các huyện, thị xã, thành phố.

Với sự quyết tâm cao và nỗ lực hết mình, các em đã xuất sắc mang thành tích về cho huyện nhà: 02 giải Nhất (em Nguyễn Minh Long-Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai và em Hoàng Văn Hữu-Trường THCS Lý Tự Trọng); 01 giải Nhì (em Lê Hoàng Sơn-Trường Tiểu học Hùng Vương) và 04 giải Ba (em Trần Thị Tuyết Trinh-Trường THCS Nguyễn Khuyến đạt 02 giải Ba ở 02 nội dung 50m ếch nữ và 50m tự do nữ, em Đinh Sun-Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, em Vũ Đức Anh-Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai); đồng thời đạt 02 giải Ba toàn đoàn dành cho bậc Tiểu học và THCS.

Đoàn vận động viên Phòng GD&ĐT Chư Sê đạt 02 giải Ba toàn đoàn dành cho bậc Tiểu học và THCS
Đây là những thành tích bước đầu đáng khích lệ cho phong trào bơi của học sinh huyện Chư Sê, qua giải đấu giúp các em tiếp tục hoàn thiện kỹ năng bơi của mình để tham gia thi đấu các giải bơi khác; đồng thời nhân rộng, định hướng phát triển phong trào bơi lội trong tất cả các trường học nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cơ bản, cần thiết của môn thể thao này.
                                                                    Nguyễn Võ Hùng Vương