Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Đồng chí Đỗ Ngọc Viên: Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách.

Đồng chí Đỗ Ngọc Viên: Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách.

30/01/2016

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, chiều ngày 26/1/2016, đồng chí Đỗ Ngọc Viên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Chư Sê đã đi thăm, tặng quà 13 gia đình có công cách mạng, 9 đối tượng bảo trợ xã hội và Chùa Linh Phước, xã IaBlang. Cùng đi có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, Trạm Khuyến nông huyện, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Thăm các gia đình chính sách tiêu biểu, đối tượng bảo trợ xã hội, đồng chí Đỗ Ngọc Viên - Trưởng Công an huyện đã thông báo nhanh những thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng mà huyện Chư Sê đạt được trong năm 2015; đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập và làm theo. Nhân đây, đồng chí Trưởng Công an huyện cũng nhắc nhở chính quyền địa phương phải quan tâm hơn nữa đến cuộc sống của các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, tạo mọi điều kiện để họ yên tâm lao động, sản xuất. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê, đồng chí Đỗ Ngọc Viên – Trưởng Công an huyện đã tặng quà cho các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội.

Đ/C Trưởng Công an huyện tặng quà các đối tượng BTXH.  Ảnh: Vũ Cúc.
Đến thăm, chúc Tết chùa Linh Phước, xã IaBlang, Đỗ Ngọc Viên đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tới các tăng ni, phật tử. Đồng chí mong muốn các tăng ni, phật tử trong xã phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các cấp ủy, chính quyền và nhân dân để xây dựng một xã hội an bình, hạnh phúc.

Vũ Cúc.