Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê: 16 thí sinh tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

Chư Sê: 16 thí sinh tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

02/10/2019

Chiều ngày 27/9/2019, tại Hội trường 17/8, Huyện ủy Chư Sê đã tổ chức bế mạc Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Dự lễ và trao giải có đồng chí Lê Đình Huấn- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Mai Văn Thiên-UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí chí Lê Đình Huấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giải cho các thí sinh
     Hội thi năm nay có sự tham gia của 16 thí sinh là báo cáo viên của huyện, bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi, gồm: soạn đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Nội dung thi xoay quanh việc triển khai thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, thông tin thời sự về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh gắn với nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị công tác.
     Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phan Thanh Hải, Phó Trưởng Công an huyện; 02 giải nhì cho các thí sinh Nguyễn Công Thuần, Bí thư đảng ủy xã Chư Pơng và Trương Thanh Hoài, Chủ tịch UBND thị trấn Chư Sê; 03 giải ba cho các thí sinh Dương Mạnh Mẫn, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trịnh Công Văn, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện và Vũ Hải Như Nguyên, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Ia Ko và 10 giải khuyến khích.
      Hội thi là hoạt động chính trị thiết thực trong công tác tư tưởng, văn hóa của Đảng bộ huyện. Là dịp để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiêm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình; đánh giá thực chất năng lực đội ngũ cán bộ, báo cáo viên để từ đó đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, bố trí hợp lý, góp phần tạo chuyển biến và đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của bối cảnh, tình hình mới, đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nề nếp.
Huy Hoàng – Đức Chí