Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê: Tập huấn công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2017

Chư Sê: Tập huấn công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2017

21/11/2017

Sáng ngày 21-11-2017, Ban tuyên giáo huyện uỷ Chư Sê đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác tuyên giáo cơ sở cho 90 học viên, là Bí thư hoặc Phó bí thư đảng uỷ và các hội đoàn thể các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đức Chí

Trong thời gian ba ngày, các học viên được nghiên cứu, thảo luận 10 chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017, về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ; Một số vấn đề chung về công tác tuyên truyền; Nghiệp vụ công tác nghiên cứu dự luận xã hội; Xây dựng và tổ chức hoạt động của đội ngũ báo cáo viên…Ngoài ra, các học viên còn được dành thời gian thảo luận và giải đáp những vướng mắc trong công tác tuyên giáo cơ sở.
Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và năng lực tham mưu của đội ngũ cán bộ Tuyên giáo về những chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác Tuyên giáo trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, góp phần tích cực vào sự phát triển của kinh tế - xã hội của địa phương./.
                                                              Đức Chí