Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Chư Sê trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên thị trấn Chư Sê

Chư Sê trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên thị trấn Chư Sê

04/06/2021

Ngày 1-6, đồng chí Lê Đình Huấn-Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Chư Sê

Đồng chí Lê Đình Huấn trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Măng Lanh. Ảnh: HV
     Tại nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đình Huấn đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Măng Lanh, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đồng thời chúc mừng đồng chí đã vinh dự được BTV Tỉnh uỷ Gia Lai trao tặng Huy hiệu Đảng, nhân dịp kỷ niệm 131 năm sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2021).
      Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng cho đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn đồng chí Măng Lanh tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương./.
                                                                      Hoàng Viên