Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện Chư Sê: Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2017

22/02/2017

Sáng ngày 20/02 tại hội trường Nông trường Cao su Ia Hlốp, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chư Sê đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 50 quần chúng ưu tú là cán bộ viên chức, Đoàn viên thanh niên trên địa bàn 03 xã: Ia Hlốp, Ia Ko, Ia Glai.

Giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chư Sê giới thiệu các chuyên đề.
Trong thời gian 08 ngày từ 20 -28/02, các học viên sẽ được các giảng viên trực tiếp truyền đạt với các nội dung trọng tâm: Khái lược về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên XHCN; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Triển khai nghị quyết Hội nghị TW 4 khóa XII của Đảng; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam….
Được biết đây là lớp học đợt 1/2017, lớp đầu tiên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Chư Sê biên soạn tài liệu với nhiều nội dung đổi mới nhằm giúp cho các quần chúng ưu tú trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, bản lĩnh chính trị, mục tiêu phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.
Tin, ảnh: HUY HOÀNG