Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện Chư Sê: gặp mặt các chức sắc, chức việc nhân dịp lễ giáng sinh năm 2015.

Huyện Chư Sê: gặp mặt các chức sắc, chức việc nhân dịp lễ giáng sinh năm 2015.

28/12/2015

Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2015, chiều ngày 21/12/2015, tại hội trường Mặt trận và các đoàn thể huyện, UBMTTQ huyện Chư Sê đã tổ chức buổi gặp mặt các vị chức sắc, chức việc đạo Công giáo và đạo Tin lành Việt Nam (Miền Nam) trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước và chính quyền địa phương, đời sống của bà con giáo dân, tín hữu đã có sự chuyển biến tích cực, các cơ sở thờ tự, sinh hoạt đạo được xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các tín đồ... Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chức sắc và đồng bào công giáo trên địa bàn huyện có một lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông báo những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh mà huyện Chư Sê đạt được trong năm 2015, trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân, tín hữu trên địa bàn huyện. Các đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc công giáo, bà con giáo dân tiếp tục nêu cao tinh thần kính chúa yêu nước  và có trách nhiệm công dân đóng góp vào sự phát triển của huyện nhà. Nhân đây, các chức sắc, chức việc đạo Công giáo và Tin lành Việt Nam (Miền Nam) đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc tạo điều kiện để bà con giáo dân sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo; đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, định hướng bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.
Mỹ Đức.