Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện ủy Chư Sê Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 14 (khóa XI).

25/01/2016

Sáng ngày 20/1/2016, Huyện ủy Chư Sê đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 14 (khóa XI) và quán triệt công tác đảm bảo tình hình an ninh chính trị trước thềm Đại hội XII của Đảng cho các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư 15 xã, thị trấn và công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê.

Toàn cảnh hội nghị.  Ảnh: Vũ Cúc.
Tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã thông báo đến các đại biểu kết quả Hội nghị Trung ương 14, khóa XI. Theo đó, Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận báo cáo của Bộ Chính trị về kết quả đàm phán và xin chủ trương về ký kết Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Đồng thời, đã thảo luận kỹ, thông qua dự thảo báo cáo công tác nhân sự trình Đại hội XII của Đảng bằng hình thức bỏ phiếu kín về đề cử nhân sự chức danh Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; đề cử chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021 để Ban Chấp hành Trung ương khóa XII xem xét, giới thiệu Quốc hội khóa XIV quyết định theo quy định của pháp luật. Ban Chấp hành Trung ương thảo luận kỹ, biểu quyết thông qua dự kiến danh sách Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu của Đại hội XII của Đảng trình Đại hội xem xét, quyết định.
Đối với huyện Chư Sê, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu các xã, thị trấn trong huyện cần tăng cường triển khai các biện pháp đồng bộ để giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về sự kiện chính trị trọng đại này của đất nước./.

Vũ Cúc.