Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện đoàn Chư Sê tặng quà cho học sinh nghèo

Huyện đoàn Chư Sê tặng quà cho học sinh nghèo

04/12/2021

Sáng ngày 30-11, tại UBMTTQVN huyện; Huyện đoàn Chư Sê đã phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Việt-Anh, tổ chức chương trình “ấm áp mùa đông”  năm 2021 trao tặng áo ấm và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Dự chương trình có đồng chí Nay Winh- Bí thư Huyện đoàn, Ban giám đốc TT ngoại ngữ Việt –Anh, TP Plei Ku.

Quang cảnh tặng xe đạp và áo ấm cho các em học sinh tại chương trình. Ảnh: HV
     Theo đó, chương trình đã trao tặng 16 chiếc xe đạp, 60 áo ấm, 100 tấm mền, 300 cuốn truyện tranh với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.
     Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bí thư Huyện đoàn đã cảm ơn TT ngoại ngữ Việt-Anh, Plei Ku đã tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực, giúp các em nhà ở xa trường có phương tiện đi lại học tập và giữ ấm khi mùa đông đã đến. Mong rằng thời gian tới Trung tâm ngoại ngữ Việt-Anh sẽ đồng hành cùng với Huyện đoàn tiếp tục giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh ĐBDTTS khó khăn trên địa bàn huyện Chư Sê có điều kiện vươn lên trong học tập./.
                                                                                 Hoàng Viên