Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > HĐND huyện Chư Sê tổ chức kỳ họp thứ 14 (Chuyên đề)

HĐND huyện Chư Sê tổ chức kỳ họp thứ 14 (Chuyên đề)

02/12/2020

Chiều ngày 27-11, Hội đồng nhân dân huyện Chư Sê khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 14 (chuyên đề). Ông Nguyễn Hồng Hà-TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và bà RơMah H’Bé Nét-UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện chủ toạ kỳ họp

Toàn cảnh kỳ họp thứ 14 HĐND huyện. Ảnh: HV
     Phát biểu khai mạc kỳ họp, ông Nguyễn Hồng Hà-TUV-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các vị đại biểu phát huy dân chủ, đoàn kết, thể hiện sự thống nhất cao xem xét các tờ trình của UBND huyện, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021; tờ trình điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thị trấn Chư Sê; điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2020.
 Theo đó, các vị đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bầu ông Lê Đình Huấn- Phó bí thư TT Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025, giữ chức Chủ tịch UBND huyện Chư Sê nhiệm kỳ 2016-2021.
    Kỳ họp đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử bổ sung Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê, nhiệm kỳ 2016-2021, Nghị quyết phê chuẩn điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công năm 2020 và Nghị quyết điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thị trấn Chư Sê.
     Phát biểu tại kỳ họp, ông Lê Đình Huấn- Phó Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban chấp hành đảng bộ huyện, đại biểu HĐND huyện, cán bộ và nhân dân huyện Chư Sê đã tin tưởng giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Chư Sê, nhiệm kỳ 2016-2021và xin hứa với chức trách, nhiệm vụ được giao sẽ kế thừa những thành tựu KT-XH của huyện đã đạt được trong những năm qua, phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, lãnh đạo tập thể UBND huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết HĐND huyện và Nghị quyết Đảng bộ huyện Chư Sê, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Ông Lê Đình Huấn- Chủ tịch UBND huyện Chư Sê, nhiệm kỳ 2016-2020(bên trái). Ảnh: HV
     Thay mặt Chủ toạ kỳ họp, ông Nguyễn Hồng Hà-Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và chúc mừng ông Lê Đình Huấn đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện, mong rằng trên cương vị mới ông Lê Đình Huấn sẽ phát huy trách nhiệm, năng lực cùng với tập thể UBND huyện Chư Sê chỉ đạo, điều hành, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian tới./.
                                                                                Hoàng Viên