Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Khai giảng lớp Quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2020

Khai giảng lớp Quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2020

09/07/2020

Sáng ngày 08/7/2020, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Trường chính trị tỉnh Gia Lai khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cán bộ chính quyền cấp xã về quản lý nhà nước khóa 2 cho 64 học viên là cán bộ, công chức cấp xã của huyện

Toàn cảnh lớp khai giảng. Ảnh: Sương Nguyễn

Trong thời gian 01 tháng (từ ngày 08/7/2020 đến ngày 20/8/2020) học viên sẽ được nghiên cứu 13 chuyên đề: Nhà nước CHXHCN Việt Nam; Tổ chức và hoạt động của chính quyền cấp xã; Công tác văn phòng và thống kê của chính quyền cấp xã; Quản lý kinh tế - tài chính của chính quyền cấp xã; Quản lý công tác văn hóa xã hội của chính quyền cấp xã; Quản lý về an ninh quốc phòng của chính quyền cấp xã; Quản lý nhà nước về dân tộc, tôn giáo của chính quyền cấp xã; Công tác quản lý đất đai và địa giới hành chính của chính quyền cấp xã; Quản lý hành chính tư pháp của chính quyền cấp xã; Quản lý giao thông công chính của UBND cấp xã; Phương pháp và kỹ năng hoạt động của cán bộ, công chức chính quyền cấp xã..
      Qua khóa bồi dưỡng này giúp cho cán bộ, công chức cấp xã nâng cao trình độ nhận thức, từ đó vận dụng vào công việc thực tiễn góp phần nâng cao  hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền cấp xã.
      Sương Nguyễn