Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Khai giảng lớp Tập huấn công tác dân vận năm 2020

Khai giảng lớp Tập huấn công tác dân vận năm 2020

18/11/2020

Sáng ngày 17/11/2020, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Tập huấn công tác dân vận cơ sở năm 2020 cho 127 cán bộ là thành viên khối Dân vận các xã, thị trấn. Đồng chí Lê Đình Huấn –Phó Bí thư Thường trực Huyện huyện dự và phát biểu khai giảng

Toàn cảnh lớp tập huấn.    Ảnh: Sương Nguyễn

Trong  thời gian 03 ngày (từ ngày 17/11 đến ngày 19/11/2020) các học viên được học tập, bồi dưỡng nội dung 8 chuyên đề: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong thời kỳ mới; Tổ chức và hoạt động hệ thống dân vận cấp ủy địa phương và chế độ thông tin, báo cáo công tác dân vận; Tôn giáo và công tác vận động quần chúng tín đồ, chức sắc tôn giáo; Công tác xây dựng lực lượng cốt cán trong phong trào các tôn giáo, công tác dân vận của các cơ quan nhà nước và thực hiện chương trình công tác dân vận; Công tác vận động đồng bào dân tộc thiểu số theo Chỉ thị số 49-CT/TW của Ban Bí thư về “ tăng cường và đổi mới công tác dân vận của Đảng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số...
     Qua lớp tập huấn giúp cán bộ làm công tác dân vận nâng cao nhận thức, đề cao trách nhiệm và nắm vững nội dung cơ bản về công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Vận dụng vào công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Sương Nguyễn