Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở năm 2021.

Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở năm 2021.

01/12/2021

Sáng ngày 25/11/2021 Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2021 cho 130 học viên là đội ngũ cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở.

Toàn cảnh lớp tập huấn.Ảnh: SN
     Trong thời gian 02 ngày các học viên sẽ được truyền đạt các nội dung về: Thông tin thời sự về quan hệ Việt Nam và CamPuchia trong thời gian gần đây; Những điểm mới của Nghị quyết Trung ương 4 trong đại hội đại biểu trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Phổ biến kiến thức về an toàn giao thông và trật tự an ninh - xã hội; Hướng dẫn nghiệp vụ cho thành viên tổ thu tin của Hội Cựu chiến binh; Vốn vay ủy thác từ Ngân hàng chính sách xã hội; Công tác của Chi Hội trưởng Hội Cựu chiến binh.
     Thông qua lớp tập huấn, nhằm xây dựng Hội Cựu chiến binh vững mạnh về chính trị, tư tưởng, nâng cao trách nhiệm, năng lực, đổi mới chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ hội. Trên cơ sở đó, vận dụng vào thực tiễn, tổ chức các hoạt động của Hội tại địa phương, đơn vị mình, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sương Nguyễn