Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Thi tìm hiểu 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển

Thi tìm hiểu 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển

20/08/2021

Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển” bằng hình thức trắc nghiệm online trên trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai, Báo Gia Lai điện tử, gialaitv.vn và trang điện tử của các địa phương, cơ quan, đơn vị hoặc mạng xã hội Facebook, Zalo.

Hình ảnh tàu không số

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, sĩ quan, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. Nội dung cuộc thi là tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam; chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về biển, đảo; luật pháp, công ước quốc tế về biển; quá trình hình thành, phát triển, giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của đường Hồ Chí Minh trên biển.

Cuộc thi tổ chức trong 4 kỳ, định kỳ 2 tuần/kỳ (từ ngày 23-8 đến 15-10-2021). Trong mỗi kỳ thi, một người có thể tham gia dự thi nhiều lần nhưng tối đa không quá 10 lần/kỳ và sẽ lấy kết quả của lần tham gia có số dự đoán đúng (hoặc gần đúng nhất) so với kết quả do Ban tổ chức cuộc thi công bố.
                                                                       Ban Tuyên giáo Huyện ủy