Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Thị trấn Chư Sê trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên

Thị trấn Chư Sê trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên

13/11/2020

Sáng ngày 6-11-2020, Đảng uỷ thị trấn Chư Sê đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho 12 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn. Dự và trao tặng Huy hiệu đảng có đồng chí Lê Đình Huấn- Phó Bí thư TT Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ thị trấn và các đảng viên

Các đồng chí đảng viên dự lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11. ẢnhHV
     Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Sỹ Nguyên-Bí thư Đảng uỷ thị trấn đã công bố các quyết định trao tặng huy hiệu đảng của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai cho 12 đảng viên thị trấn Chư Sê. Thay mặt BTV Huyện uỷ, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ Lê Đình Huấn đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Tịnh (chi bộ TDP 8);  huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Đào kim Hữu (chi bộ TDP 5);  huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 3 đảng viên Mai Thị Dũng (chi bộ thôn Bầu Zút), Tống Văn Kiên (chị bộ TDP 10), Đỗ Thị Giang (chi bộ TDP 8) và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 7 đảng viên: Nguyễn Văn Quyết (chi bộ TDP 1), Huỳnh Nam Phú (chi bộ TDP 2), Nguyễn Văn Cường (chi bộ TDP 4), Trần Văn Thuỳ (chi bộ TDP 5), Lê Thị Thơm (chi bộ TDP8), Ninh Quang Sắc (chi bộ TDP 7), Nguyễn Tôn Diễm (chi bộ TDP 6).

Đồng chí Lê Đình Huấn trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: HV
     Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Lê Đình Huấn đã chúc mừng các đảng viên  vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai trao tặng huy hiệu đảng nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng tháng mười Nga (7-11-1917-7-11-2020). Đồng chí cho biết đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng cho những đảng viên  có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển KT-XH của địa phương. Đồng thời mong rằng các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu vận động gia đình, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà Nước, tích cực tham gia  phong trào xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng đô thị văn minh giàu đẹp./.
                                                                            Hoàng Viên